Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học Violin

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học Violin

Trong cuộc sống phức tạp hiện nay, phần vì công việc, phần vì cuộc sống, phần vì mải quan tâm đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Các bậc làm cha, làm mẹ mặc dù rất quan tâm đến những đứa trẻ của mình, nhưng việc này vẫn bị chi phối không hề nhỏ. Khi sinh con ra, ai ai cũng muốn con mình thật xinh đẹp, ngoan ngoãn và cũng thật tài giỏi. Những giữa bộn bề cuộc sống như vậy, làm sao để bạn có thể đem lại cho con bạn những điều kiện tốt nhất, những môi trường phù hợp nhất cho sự phát triển của trẻ. Ngoài các chương trình học mà bé được học ở trường, ở lớp thì những khóa học ngoại khóa là cực kỳ quan trọng, những khóa học này sẽ giúp bé phát triển mạnh mẽ về cả thể chất lẫn tâm hồn, làm cho bé khỏe mạnh hơn, thông minh hơn. Vì vậy, bạn hãy khuyến khích con bạn nên tham gia vào các khóa học như chơi đàn Violin để cho bé được tiếp xúc với âm nhạc, tiếp xúc với môi trường và làm cho bé được phát triển toàn diện hơn. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn thời điểm nào cho trẻ học để đạt được hiệu quả cao nhất?

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học Violin

Trẻ bao nhiêu tuổi có thể học Violin

Bao nhiêu tuổi thì có thể cho trẻ đi học đàn Violin được?

Không có bất kỳ độ tuổi nào cho trẻ để học đàn tốt nhất cả, bạn có thể tìm thấy những ví dụ trẻ có thể bắt đầu học đàn từ khi mới lên ba, nhưng trường hợp đó là rất hiếm. Những đứa trẻ khác bắt đầu học muộn hơn từ 10 tới 11 tuổi cũng có thể trở thành nghệ sĩ xuất sắc, những người bắt đầu muộn hơn nữa cũng có thể học nhờ các phương pháp giảng dạy của các giáo viên. Bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi nào muốn học và bỏ ra hàng giờ để tập luyện, vẫn có thể đạt đến trình độ và sự thỏa mãn cao.

Thời điểm tốt nhất để những đứa bé bắt đầu học Violin sẽ khác nhau, nhưng phần lớn sẽ sẵn sàng để học trong khoảng từ 5 tuổi rưỡi tới 8 tuổi. Một số trẻ 5 tuổi có thể đã sẵn sàng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Làm thế nào để  biết bé nhà bạn đã sẵn sàng tham gia một khóa học đàn Violin hay chưa? Dễ thôi, bạn hãy cho bé cầm thử đàn, nếu bé có hứng thú một thời gian dài thì là bé đã sẵn sàng học, thêm vào đó là tay bé đã đủ khỏe để có thể kéo đàn và giữ đàn chắc chắn. Đồng thời hãy tạo cho bé động cơ thể học.

Tuổi lý tưởng nhất để cho bé có thể học đó là 6 tuổi, ở tuổi này, trẻ đã có ít nhất một năm học mẫu giáo và đã quen với cách dạy của người lớn. Não của chúng biết ngôn ngữ và xây dựng các mối quan hệ mới với tốc độ tuyệt vời. Ngoài ra, tay của trẻ rất linh hoạt, và đủ nhanh nhẹn để bắt đầu chơi đàn violon, với những bé 7,8 tuổi vẫn tiếp tục có năng lực tinh thần cho phép chúng học ngôn ngữ phức tạp của âm nhạc một cách dễ dàng, một số nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau 8 tuổi, một cánh cửa về cơ hội học nhạc sẽ đóng lại, về mặt âm nhạc mà nói mọi thứ sẽ không dễ dàng đối với một đứa trẻ 9, 10 tuổi như chúng có thể bắt đầu từ vài năm trước.

Lợi ích khi cho trẻ học Violin

Học đàn Violin giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động:

Khi chơi Violin, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp giữa tai, mắt, và quan trọng là cảm giác đôi tay phải tập trung khéo léo. Vì vậy sự phối hợp nhịp nhàng sẽ giúp trẻ nhạy bén và linh hoạt khi được tham gia các hoạt động khác. Vận động theo nhạc là khả năng giúp bé tăng các tố chất như sự khéo léo, độ bền, … Khi chơi nhạc có sự tương quan và luân phiên giữa vận động thể lực và vân động trí não. Vậy lợi ích của việc dạy đàn Violin cho trẻ em mang lại là sự phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Học đàn Violin giúp trẻ rèn luyện nhân cách và đạo đức:

Không chỉ mang chức năng giải trí mà âm nhạc còn mang đến một giá trị giáo dục lớn lao. Tất cả những bài học đạo đức nếu chỉ thuyết giảng bằng những lời giáo huấn khô khan rất dễ nhàm chán và thậm chí mang lại những hiệu quả không mong muốn. Thế nhưng, một bản nhạc du dương với những lời ca, âm hưởng ngọt ngào lại dễ dàng thấm nhuần vào trong tâm hồn, trái tim của mỗi người. Thật không khó để nói học nhạc sẽ giúp con người rèn nhân cách, lập trường.

Học đàn Violin giúp trẻ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc:

Năng lực cảm thụ âm nhạc sẽ hình thành khi trẻ chơi đàn, những giọt âm thanh trầm, bổng, đơn, kép không còn làm khó các bé khi thưởng thức. Hiểu nhạc và yêu thích nhạc sẽ mang lại cho các em những phút giây thư thái tuyệt diệu, cuộc sống xung quanh trẻ sẽ trở nên rực rỡ biết bao nhiêu. Quả không sai khi nói rằng: đời sống tinh thần của con người sẽ trở nên nghèo nàn đến vô cùng nếu thiếu đi âm nhạc.

Học đàn Violin giúp trẻ học tập cũng như tư duy tốt hơn:

Lợi ích lớn nhất của từ việc học đàn Violin là nó giúp ích rất nhiều cho các bài học ở trường của con bạn. Những số liệu thống kê đã cho thấy rằng số trẻ em có chơi nhạc cụ có điểm số cao hơn những đứa trẻ cùng tuổi cả ở các môn tự nhiên và xã hội. Ngoài ra những cuộc khảo sát cũng chỉ ra những đứa trẻ chơi Violin thường ghi điểm cao hơn trong môn toán, đặc biệt là trong các bài toán tỉ số và phân số. Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%. Điều đó có nghĩa là việc chơi đàn còn giúp trẻ học tốt môn toán, đẩy mạnh khả năng tư duy logic của trẻ.

Học đàn Violin mang đến cho trẻ những nền văn hóa khác nhau:

Thông qua việc học và chơi nhiều loại nhạc cụ, trẻ có thể khám phá ra rằng âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong các nền văn hóa. Ví dụ đàn vĩ cầm có nguồn gốc từ nước Ý nhưng công lao phổ biến loại nhạc cụ này thuộc về những nhạc sỹ người Đức và Áo. Những nhạc cụ đa năng như vĩ cầm và dương cầm có thể đi với nhiều phong cách trình diễn như nhạc cổ điển và jazz… Cho trẻ làm quen với những nền văn hóa khác nhau từ khi còn bé rất quan trọng vì điều này cổ vũ cho tư duy mở của trẻ về thế giới và văn hóa truyền thống.

Bí quyết tạo hứng thú cho trẻ học Violin

Đặt đàn Violin ở nơi trẻ dễ thấy:

Từ việc rất nhỏ như lười lấy đàn từ hộp ra tập, trẻ cũng dễ chán rồi dần bỏ qua việc thực hành. Đồng thời, tâm lý trẻ nhỏ rất dễ bị mời gọi và thu hút bởi những thứ hấp dẫn khác xung quanh.

Hãy đặt cây đàn ở nơi trẻ có thể nhìn thấy và dễ dàng nhặt đàn lên chơi bất cứ lúc nào. Hãy chọn không gian trong nhà mà trẻ thường thích chơi rồi đặt đàn Violin ở đó. Cách làm khá đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả giúp trẻ càng trở nên yêu thích chơi Violin.

Hãy học đàn cùng trẻ:

Đừng ngồi xem điện thoại khi trẻ đang học Violin mà hãy tương tác cùng trẻ trong quá trình trẻ học tập. Ngoài việc học đàn cùng gia sư tại nhà, trẻ phải trải qua quá trình luyện tập ở nhà, nếu bạn không biết cách tương tác và khích lệ trẻ một cách phù hợp, bé sẽ cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Để trẻ có một tinh thần học hỏi ở mức cao nhất, các bậc phụ huynh nên khuyến kích và khích lệ bé một cách thường xuyên.

Với sự động viên và sự kiên trì của cha mẹ, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích hơn khi học đàn Violin. Khi bé hoàn thành một bài học, bạn nên thưởng cho bé những món quà nho nhỏ hoặc những buổi đi chơi thú vị. Chắc chắn trẻ sẽ cảm thấy thích thú và tinh thần học Violin sẽ tốt hơn.

Bật nhạc mỗi ngày:

Nếu bạn đơn thuần có tinh thần nghệ sĩ thì hãy dành thời gian chơi nhạc cụ trong nhà cùng với trẻ. Mỗi ngày hãy mở các bản nhạc trong nhà, trò chuyện với con về các loại nhạc yêu thích đầy tự nhiên và vui vẻ. Thử hỏi các con xem có thích bài nhạc được bật hay không để tạo cho con cảm giác học nhạc sẽ được bố mẹ chú ý rồi từ đó bắt đầu khơi gợi trẻ yêu thích đàn Violin hơn, đồng thời có thể giúp con chọn được dòng nhạc hợp với mình.

Cho phép con tự khám phá:

Thay vì lúc nào cũng quan sát con luyện tập Violin như thế nào thì bố mẹ nên để cho con có thời gian thực hành một mình. Tốt hơn hết là để cho cho con lựa chọn hoặc luyện tập cùng với bố mẹ hoặc thỏa thích chơi Violin một mình. Cho con quyền được tự do khám phá như chính tinh thần của âm nhạc đầy bay bổng, tự do. Chính những điều nhỏ như nhặt như thế sẽ tạo cho trẻ cảm giác yêu thích Violin hơn rất nhiều.

Đừng xem luyện Violin như bài tập bắt buộc của con:

Trong thời gian học Violin đầu tiên đừng quá đặt nặng con phải học tất cả các lý thuyết, kỹ thuật âm nhạc này, quan trọng là duy trì đam mê, niềm hứng thú của con khi cầm nhạc cụ trong tay. Khi luyện tập Violin được xếp cùng loại với bài tập về nhà chỉ làm con trở nên chán ghét chúng hơn. Nếu muốn trẻ yêu thích đàn Violin, hãy cho con cảm giác thoải mái nhất khi thực hành.

Nếu bạn muốn học đàn Violin thì hãy đến với Daykemtainha.vn. Daykemtainha.vn ra đời năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Violin, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Violin tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú. Nếu bạn vẫn chưa tìm được gia sư tin cậy để học đàn Violin tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Daykemtainha.vn làm điểm đến.

Chương trình học đàn Violin được thiết kế theo nhu cầu của từng học viên thường bao gồm:

Phần căn bản:

+ Tổng quát căn bản về nhạc lí

+ Sơ lược về Violin, làm quen cách cầm đàn

+ Giới thiệu các nốt nhạc trên đàn, cách bấm dây và kéo đàn

+ Thực hành cách kéo đàn

+ Học và rèn luyện kĩ thuật chơi đàn

+ Luyện tập những tác phẩm.

Cách đệm đàn – nâng cao:

+ Rèn luyện những kĩ thuật chơi đàn nâng cao

+ Đi vào thực hành những bản nhạc, tác phẩm âm nhạc từ đơn giản đến phức tạp.

+ Kỹ thuật hòa tấu cùng những nhạc cụ khác.

+ Kỹ thuật độc tấu (solo) Violin.

Gia sư dạy đàn Violin tại Daykemtainha.vn cam kết sau một thời gian học các bạn sẽ có kiến thức về:

+ Đặc tính của đàn Violin.

+ Tự tin biểu diễn trước đám đông với kĩ thuật biểu diễn chuyên nghiệp.

+ Có thể tham gia các cuộc thi đàn Violin.

+ Hiểu về lịch sử, sự ra đời và phát triển của loại nhạc cụ này.

+ Nắm rõ được cách chơi đàn bao gồm cả những nốt khó, quãng khó.

+ Nhạc lý cơ bản.

+ Có thể chơi thành thạo một vài bản nhạc nổi tiếng hoặc những bản nhạc mà các bạn yêu thích.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Violin tại Daykemtainha.vn

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Violin, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Violin giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Violin có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Violin chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Daykemtainha.vn – Trung tâm cung ứng gia sư dạy đàn Violin tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư đàn Violin chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Violin chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Violin tại Daykemtainha.vn:

Ảnh về các gia sư đàn Violin 1

Ảnh về các gia sư đàn Violin 2

Ảnh về các gia sư đàn Violin 3

Ảnh về các gia sư đàn Violin 4

Ảnh về các gia sư đàn Violin 5

Ảnh về các gia sư đàn Violin 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : hocviolin.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Mua đàn Violin cũ cần chú ý điều gì
Mua đàn Violin cũ cần chú ý điều gì Được biết đến là một loại nhạc cụ cổ điển, đàn…
Làm gì khi mất động lực chơi Violin
Làm gì khi mất động lực chơi Violin Bạn chán nản khi tập Violin ư? Bạn không cô đơn đâu.…
Cách khuyến khích học viên tập Violin
Cách khuyến khích học viên tập Violin Thúc đẩy học viên luyện tập đầy đủ ở nhà là một nhiệm…
Mẹo để tự tin chơi Violin trước đám đông
Mẹo để tự tin chơi Violin trước đám đông Bạn cảm thấy thế nào nếu chơi Violin trước khán giả?…
Tư thế học Violin chuẩn cho người mới
Tư thế học Violin chuẩn cho người mới Hiện nay, đàn Violin là nhạc cụ được nhiều người đam mê…
Ba bước cơ bản đánh đàn Violin cho người mới
Ba bước cơ bản đánh đàn Violin cho người mới Hiện nay, đàn Violin là nhạc cụ được nhiều người…